Hoạt động đơn vị
RSS

DANH MỤC DỊCH VỤ KỸ THUẬT BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VŨ QUANG ĐÃ ĐƯỢC SỞ Y TẾ HÀ TĨNH PHÊ DUYỆT

Để nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho toàn thể viên chức đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp của người thầy thuốc. Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao đạo đức nghề nghiệp và “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Ngày 20 tháng 11 năm 2017, Bệnh viện Đa Khoa Vũ Quang tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật năm 2017.

Thực hiện kế hoạch số 15/KH-BV ngày 26/2/2016 của Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang về công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2016 , Ngày 20/9/2016, đơn vị tổ chức huấn luyện công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2016 cho cán bộ viên chức.

Thực hiện Đề án 1816 của Bộ Y tế, sáng ngày 04 tháng 3 năm 2016. Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang đã tiếp nhận chuyển giao kỷ thuật phẩu thuật nội soi cắt u xơ phì đại tuyến tiền liệt từ Thạc sỹ - bác sỹ Đoàn Huy Nhiệm, Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, các bác sỹ phẩu thuật viên khoa Ngoại -Sản Bệnh viện Đa khoa Vũ Quang đã được hướng dẫn kỹ thuật

Chiều 19/02, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh chủ trì hội nghị triển khai nhiệm vụ 2016 của Ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, Ban chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua “dân vận khéo” tỉnh.

Hà Huy Tập là một trong những nhà lý luận xuất sắc của Đảng ta, với tư duy sắc sảo và tính luận chiến cao, thể hiện bản lĩnh của một chiến sĩ cộng sản kiên cường vì sự nghiệp cách mạng. Ban Chỉ huy (BCH) ở ngoài dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Hà Huy Tập đã chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất của Đảng Cộng sản Đông Dương, đánh dấu sự khôi phục hệ thống tổ chức của Đảng.

Chiều 4/3, tại Can Lộc, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh chủ trì hội nghị báo cáo viên tháng 3.

Từ khi thành lập đến nay, Đảng ta luôn khẳng định phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao sức chiến đấu của Đảng. Do đó, kết nạp học sinh (HS) ưu tú vào Đảng là một trong những yêu cầu, nhiệm vụ quan trọng.