NGÀY HỘI 5S TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VŨ QUANG

>>> Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản mà hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Với mục đích hướng đến môi trường làm việc khoa học, an toàn cho cán bộ y tế cũng như bệnh nhân đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro, không ngừng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Chiều ngày 24/11/2018, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang đã tổ chức triển khai “Ngày hội 5S” cho cán bộ nhân viên y tế trong toàn viện.

Thạc sỹ Nguyễn Việt Thắng – Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh truyền đạt các nội dung chính trong thực hiện 5S cho các học viên

Tham dự và phát biểu khai mạc có Bác sỹ Nguyễn Văn Toại  – Giám đốc bệnh viện cùng hơn 100 cán bộ, nhân viên

(gồm Ban giám đốc, trưởng phó phụ trách khoa/phòng, cán bộ hợp đồng, học việc).

“Ngày Hội 5S” được triển khai tại Bệnh viện huyện Vũ Quang với mục tiêu gồm: 1. Sàng lọc, 2. Sắp xếp, 3. Sạch sẽ, 4. Săn sóc, 5. Sẵn sàng. Việc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn thực hành tốt 5S tại mỗi khoa, phòng của bệnh viện sẽ tạo nên cảnh quan, môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn từ đó phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và tạo lập thái độ làm việc tích cực, tận tụy của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trong toàn Bệnh viện.

Kết thúc Ngày hội, Ban Giám đốc trao giải thưởng cho 09 khoa/Phòng có kết quả thực hiện 5S ấn tượng nhất.

3 Khoa/phòng xuất sắc thuộc nhóm 1
6 khoa/phòng nhóm 2

Trong không khí tưng bừng, hào hứng của ngày hội, Bác sỹ Nguyễn Văn Toại – Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh “5S” là nhiệm vụ trọng tâm Ban Giám đốc giao cho toàn thể cán bộ, nhân viên từ các phòng chức năng đến các khoa lâm sàng. Chương trình thực hiện được triển khai theo từng bước rõ ràng với mục tiêu đã được phê duyệt. Ban Giám đốc đứng ra phát động, động viên toàn thể cán bộ, nhân viên tham gia. Ngoài ra, Ban giám đốc còn mong muốn sau “Ngày hội 5S” tất cả các khoa, các phòng của bệnh viện vẫn tiếp tục thực hiện “5S” để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong việc quản lý, lưu trữ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi