Top 5 xưởng in hộp giấy giá rẻ TPHCM

>>> Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản mà hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Nhu cầu in hộp giấy ngày càng tăng về cả số lượng lẫn chất lượng của hộp giấy. Các xưởng in hộp giấy ngày càng nhiều khiến khách hàng bối rối không biết tìm đâu một đơn vị uy tín, chất lượng. Dưới đây In Hoàng Hà sẽ liệt kê giúp bạn top 5 xưởng in hộp giấy uy tín, giá rẻ mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại TPHCM.

In hộp giấy là gì?

In hộp giấy là sản xuất các loại hộp hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn với nhiều kích thước và in ấn thật đẹp để làm bao bì ngoài cùng của sản phẩm. In hộp giấy có rất nhiều loại tùy vào kết cấu, số lớp giấy, kiểu nắp, vật liệu giấy mà chúng sẽ có tên gọi khác nhau.

In hộp giấy thường có không gian rộng rãi để chứa sản phẩm và in các thông tin hoặc hình ảnh thương hiệu nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ngày nay, các loại bao bì không chỉ đơn thuần là bảo vệ sản phẩm mà còn phải giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Tại sao phải tìm xưởng in hộp giấy?

Bao bì là một phần quan trọng của sản phẩm. Ngày nay nó chiếm một phần khá lớn trong chi phí đầu vào. Chính vì thế hộp giấy có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến giá thành cuối cùng. Các sản phẩm xuất ra thị trường  đều cần có bao bì theo đúng quy định.

Chính vì thế hầu hết các chủ doanh nghiệp đều cần tìm xưởng in hộp giấy chuyên nghiệp để có mức giá rẻ nhất vì không qua trung gian. Các xưởng in chuyên dụng cũng sản xuất nhanh chóng và ít xảy ra sai sót từ đó mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. In hộp giấy giá rẻ giúp sản phẩm có tính cạnh tranh hơn, đồng thời giúp tăng doanh số bán hàng do quy cách của nó.

Top 5 xưởng in hộp giấy giá rẻ TPHCM

Xưởng in hộp giấy Hoàng Hà

In Hoàng Hà là công ty tôi đang làm việc, trước đây chúng tôi chỉ chuyên in các loại tem nhãn, tờ rơi, danh thiếp, hộp giấy mềm, túi giấy… Tuy nhiên gần đây, xưởng in mới nhập thêm các máy in offset cuộn đời mới nhất giúp sản xuất các ấn phẩm trên giấy với giá cực rẻ.

Xưởng in Hoàng Hà nhận tất cả các dịch vụ in hộp giấy cho các cá nhân, doanh nghiệp hay công ty in ấn khác. Với rất nhiều máy in offset, in flexo khổ lớn in được cả dạng cuộn và dạng tờ đời mới nhất. Chúng tôi cam kết thành phẩm sau in có màu sắc giống với 95% file thiết kế, chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 về chất lượng sản xuất.

Thông tin liên hệ:

 • CTY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 • Website: inhoangha.com
 • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, P Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM
 • SĐT: 0937.203.580

Xưởng in hộp giấy In Nhanh Siêu Việt

In Nhanh Siêu Việt tiền thân là một công ty in nhanh khá nổi tiếng với nhiều dịch vụ tại TPHCM. Tuy nhiên sau nhiều năm hoạt động, gần đây công ty đã nâng cấp xưởng in của mình với nhiều máy in công nghiệp Offset. Khi đó In Nhanh Siêu Việt có khả năng sản xuất các loại hộp giấy số lượng ít hoặc số lượng in lớn với giá rẻ mạc.

In Nhanh Siêu Việt là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Vì thế có nhiều kinh nghiệm sản xuất giúp ít xảy ra sai sót, hoàn thiện có chất lượng cao. Họ cũng có đội ngũ nhân viên báo giá, thiết kế và thợ in đông đảo, giúp hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH In Ấn Thiết Kế Siêu Việt
 • Website: innhanhsieuviet.com
 • Địa chỉ: 62 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • SĐT: 0932 103 381

Xưởng in hộp giấy In Siêu Tốc

In Siêu Tốc cũng là một công ty in lớn tại TPHCM. Họ cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn như in tem nhãn, in hộp giấy, in ấn phẩm quảng cáo và tài liệu văn phòng. Ưu điểm của họ chính là giao hàng siêu tốc nhờ các máy in nhanh khổ lớn.

Sau gần 10 năm hoạt động trong ngành In Siêu Tốc cũng đã có cho mình một xưởng in hiện đại, nhiều máy in khổ lớn có thể sản xuất các đơn hàng in hộp giấy cứng, in hộp giấy mềm, in hộp giấy cao cấp… Các sản phẩm in của In Siêu Tốc được đánh giá có chất lượng đảm bảo nhờ kinh nghiệm lâu năm của họ.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOA SEN VIỆT
 • Website: insieutoc.vn
 • Địa chỉ: 381 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • SĐT: 0903 79 68 29

Xưởng in hộp giấy Pringo

Printgo là một công ty thiết kế và in ấn các ấn phẩm bao bì sản phẩm, ấn phẩm văn phòng và thiết kế nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Điểm mạnh của Printgo là thiết kế đẹp mắt, với nhiều mẫu có sẵn.

Printgo chuyên sản xuất các loại hộp giấy như hộp bánh trung thu, hộp trà, hộp rượu, hộp yến sào, hộp gỗ… Đến với Printgo bạn sẽ tha hồ lựa chọn các mẫu mã in hộp giấy từ một kho có sẵn của họ.

Điểm mạnh tiếp theo là họ có hệ thống văn phòng và nhà xưởng trải dài khắp cả nước. Đây là xưởng in uy tín mà bạn có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ in hộp giấy của họ.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty Cổ Phần PRINTGO Việt Nam
 • Website: printgo.vn
 • Địa chỉ: 406/8 Cộng Hòa, P 13, Tân Bình, TPHCM
 • SĐT: 1900 633 313

Xưởng in hộp giấy Thế Giới In Ấn

Thế giới in ấn là công ty in hàng đầu tại TPHCM với đội ngũ nhân viên đông đảo, thiết kế bắt mắt và cung cấp rất nhiều loại ấn phẩm in khác nhau. Tôi rất ấn tượng khi in danh thiếp và in tờ rơi ở đây, tuy có giá khá cao nhưng chất lượng được đảm bảo.

Ở lĩnh vực in bao bì giấy Thế giới in ấn cung cấp các dịch vụ như in hộp giấy mềm, in hộp giấy carton, in hộp giấy kraft… Nhờ có văn phòng và xưởng in nằm ngay trung tâm TPHCM, nên rất thuận tiện cho khách hàng đến xem mẫu hoặc xem trực tiếp quá trình sản xuất hộp giấy của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • CTY TNHH MTV THẾ GIỚI IN ẤN
 • Website: thegioinan.com
 • Địa chỉ: 193/9R, Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM
 • Xưởng: 45 đường số 29, đường Trần Não, P.Bình An, Q.2, TPHCM
 • SĐT: 0932 75 46 86

Nguồn tham khảo: https://inhoangha.com/in-an/in-hop-giay/in-hop-giay-

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi