Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiện nay [Bạn nên biết]

>>> Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản mà hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm là một trong những biện pháp được sử dụng cho nam giới. Tìm hiểu thêm về các loại thuốc đang được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm hiện nay để có lựa chọn tốt nhất giúp mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện vấn đề đang gặp phải. 

Tổng quan

Một người nam giới nhận thấy rằng họ đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khi họ đạt cực khoái và xuất tinh sớm hơn so với mong muốn của bản thân hoặc bạn tình trong khi quan hệ tình dục. 

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới
Nam giới bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng đến 30% đến 40% nam giới. Nguyên nhân bao gồm các vấn đề về thể chất, sự mất cân bằng hóa học và các yếu tố cảm xúc, tâm lý. 

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện nay bao gồm các kỹ thuật để trì hoãn xuất tinh, các bài tập luyện, liệu pháp tâm lý và dùng thuốc. 

Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập sâu về vấn đề thuốc điều trị xuất tinh sớm. Mời bạn đón đọc những thông tin tiếp theo. 

Tây y dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm

Hiện nay, trên thế giới nói chung và ở nước ta nói riêng vẫn chưa có một loại thuốc đặc hiệu nào được thẩm định và phê duyệt trong điều trị xuất tinh sớm.

Một số các loại thuốc không kê đơn và các thuốc kê đơn đang được sử dụng hiện nay chủ yếu là dựa trên công dụng khác của thuốc đó (ví dụ như các bác sĩ có thể dùng thuốc chống trầm cảm để điều trị cho nam giới bị xuất tinh sớm…)

Các thuốc không kê đơn

Thuốc không kê đơn là các thuốc được bán tại các nhà thuốc và người bệnh có thể tự mua về sử dụng mà không cần có sự chỉ định hay kê đơn của bác sĩ. 

Các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm không để đơn bao gồm:
Kem bôi ngoài da

Các loại kem bôi ngoài da có chứa chất gây tê có thể dùng cho nam giới bị xuất tinh sớm bằng cách làm giảm cảm giác và trì hoãn quá trình lên đỉnh. 

Nam giới sử dụng kem để bôi vào dương vật 10 đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục để thuốc đạt hiệu quả cao nhất. 

Các nghiên cứu cho thấy rằng, các loại kem bôi có thể giúp tăng thời gian xuất tinh lên vài phút. Mặc dù, các loại thuốc này có khả năng dung nạp tốt nhưng nó có thể gây ra các vấn đề như:

 • Đau nhẹ dương vật.
 • Cảm giác nóng nhẹ.
 • Giảm ham muốn tình dục nếu dùng kéo dài.
 • Mất sự nhạy cảm tạm thời.

Lidocain dạng xịt

Cũng giống như các loại kem bôi, thuốc xịt lidocain có thể giúp hỗ trị điều trị xuất tinh sớm với mục đích là giảm giảm mẫn cảm cho dương vật và làm giảm tình trạng quá mẫn cảm thường gặp ở nam giới bị xuất tinh sớm. 

Sử dụng thuốc xịt từ 10 đến 15 phút trước khi giao hợp để thuốc có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

Các tác dụng phụ tiềm ẩn khi sử dụng thuốc này kéo dài là giảm khoái cảm tình dục và mất sự nhạy cảm tạm thời. 

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có các loại bao cao su được làm từ chất liệu cao su dày hơn hoặc có chứa chất gây tê có tác dụng trì hoãn cực khoái ở nam giới. 

Các thuốc kê đơn

Trước khi kê đơn bất kỳ một loại thuốc nào, các bác sĩ cũng cần xem xét tiền sử tình dục chi tiết để chẩn đoán rõ ràng về mức độ xuất tinh sớm của từng đối tượng. 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm
Các thuốc kê đơn dùng trong điều trị xuất tinh sớm

Bác sĩ có thể kê đơn một số các thuốc điều trị xuất tinh sớm dành cho nam giới như sau:

Thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI)

Các thuốc nhóm này chủ yếu được sử dụng để điều trị trầm cảm, nhưng một trong những tác dụng phụ của chúng là trì hoãn xuất tinh.

Dapoxetine là một SSRI thường được sử dụng khi dùng trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Nam giới thường được khuyến cáo uống từ 1 đến 3 giờ trước khi quan hệ tình dục, nhưng không quá một lần một ngày. 

Nếu Dapoxetine không mang lại hiệu quả cho một số đối tượng nam giới bị xuất tinh sớm. Các bác sĩ có thể xem xét việc kê đơn một loại thuốc khác thuộc nhóm SSRI như: Paroxetine, Sertraline hoặc Fluoxetine.

Những loại thuốc này thường mất từ 5 đến 10 ngày để bắt đầu phát huy tác dụng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đầy đủ có thể mất 2 đến 3 tuần điều trị. 

Các tác dụng phụ không mong muốn của thuốc chống trầm cảm có thể bao gồm buồn nôn, đổ mồ hôi, buồn ngủ, giảm ham muốn tình dục. 

Thuốc giảm đau

Tramadol (Ultram) là thuốc dùng để điều trị làm giảm cơn đau. Tuy vậy, Tramadol lại có tác dụng phụ là trì hoãn xuất tinh. Đây chính là lý do mà các bác sĩ có thể kê đơn loại thuốc này trong điều trị xuất tinh sớm. 

Thuốc này có thể được kê đơn khi SSRI không có hiệu quả. Tramadol không thể được sử dụng kết hợp với SSRI. 

Các tác dụng phụ không mong muốn mà nam giới có thể gặp khi dùng thuốc này là buồn nôn, nhức đầu, chóng mặt và buồn ngủ. 

Thuốc điều trị rối loạn cương dương

Một số các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương như Sildenafil (Viagra), Tadalafil (Cialis, Adcirca) hoặc Vardenafil (Levitra, Staxyn) cũng có thể được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm. 

Trong xuất tinh sớm, các thuốc điều trị rối loạn cương dương mang lại công dụng giúp cương cứng dương vật, từ đó góp phần kéo dài thời gian lên đỉnh ở nam giới. 

Một số tác dụng phụ có thể gặp phải như đỏ bừng mặt, nhức đầu và khó tiêu. Những loại thuốc này có thể có hiệu quả hơn khi được sử dụng kết hợp với SSRI. 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm tiềm năng

Nghiên cứu cho thấy có một số thuốc có thể mang lại hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh sớm, nhưng các thuốc này cần phải được nghiên cứu thêm:

 • Modafinil (Provigil): Đây là thuốc điều trị chứng ngủ rũ do rối loạn giấc ngủ
 • Silodosin (Rapaflo): Thuốc này thường được dùng để điều trị phì đại tuyến tiền liệt.

Các bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng đông y

Ngoài phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Tây y, nhiều nam giới có xu hướng lựa chọn các bài thuốc Đông y cổ truyền trong việc chữa trị tình trạng xuất tinh sớm của mình.

Theo đông y thì điểm mấu chốt và cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới là do tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa và tâm thận bất giao. 

Chính vì, nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm theo Đông y là chữa trị từ bên trong nhằm khai thông tinh khí và điều hòa khí huyết, từ đó giúp nam giới chủ động và kiểm soát khả năng xuất tinh của mình.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng đông y
Các bài thuốc đông y trong điều trị xuất tinh sớm

Đông y thường sử dụng các loại thảo dược có công năng cường dương, bổ thận, ích khí để kết hợp với nhau thành các bài thuốc điều trị xuất tinh sớm như:

Bài thuốc 1

Nguyên liệu: 50g hoài sơn, 200g nhung hương, 20g nhân sâm, 25g đại táo, 20g hạ thảo. 

Cách sử dụng: 

 • Rửa sạch các nguyên liệu có sẵn rồi để ráo nước. Cho tất cả vào nồi, thêm nước và hầm trong vòng 3 tiếng đồng hồ. 
 • Dùng cả nước và cái. Chia thành các phần nhỏ để dùng nhiều lần trong ngày. 

Bài thuốc 2:

Nguyên liệu: 10g đông trùng hạ thảo, 8g nhân sâm, 30g hoài sơn, 150g nhung hươu, 15g đại táo. 

Cách sử dụng:

 • Rửa sạch tất cả các nguyên liệu. Nhân sâm và nhung hươu nên thái mỏng. Cho tất cả vào nồi, thêm nước ngập nguyên liệu và hầm với lửa nhỏ trong 3 tiếng. 
 • Dùng nhiều lần trong ngày bằng cách chia làm từng phần nhỏ. 

Bài thuốc 3

Nguyên liệu: 30g đỗ trọng, 30g thục địa, 20g tỏa dương, 15g gừng tươi, 8 quả đại táo. 

Cách sử dụng: 

 • Rửa sạch nguyên liệu, đập dập gừng và đem bỏ vào nồi, thêm nước và sắc ở lửa nhỏ trong 3 tiếng. 
 • Uống nước thuốc nhiều lần trong ngày.

Việc sử dụng các bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng đông y có thể mang lại an toàn cho nam giới. Tuy nhiên, nam giới cần sử dụng kiên trì một thời gian dài mới có thể nhận thấy được kết quả. 

Một số nam giới cho thấy rằng, việc sử dụng các bài thuốc đông y có thể giúp họ cải thiện sức khỏe và khả năng tình dục, nhưng hiệu quả không bền vững. 

Thuốc bổ sung cho nam giới bị xuất tinh sớm

Ngoài các thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng đông y và tây y thì một số các thuốc bổ sung có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị vấn đề “khó nói” ở cho nam giới như: 

Bổ sung kẽm

Một số các nghiên cứu cho thấy rằng, việc bổ sung kẽm có thể giúp cải thiện tình trạng rối loạn chức năng tình dục và tăng nồng độ testosterone ở nam giới. 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm dạng bổ sung
Nam giới có thể dùng các thuốc bổ sung để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Bổ sung kẽm mỗi ngày theo lượng khuyến nghị (11 mg) có thể giúp cải thiện thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, quá nhiều lượng kẽm trong cơ thể sẽ gây nên:

 • Buồn nôn
 • Nôn mửa
 • Tiêu chảy
 • Tổn thương thận và dạ dày

Thuốc thảo dược

Có một số loại thuốc Ayurvedic (xuất phát từ hệ thống chữa bệnh Ayurveda truyền thống của người Ấn Độ)  được cho là có thể điều trị xuất tinh sớm khi dùng ở dạng viên nang hai lần mỗi ngày với nước ấm.

Các thuốc trong số đó như: Kamini Vidrawwan ras, Yauvanamrit… Tuy vậy, một số tác dụng phụ tiềm ẩn khi dùng thuốc này là: đau bụng, chóng mặt, giảm ham muốn tình dục. 

Thuốc bắc

Một số nam giới bị xuất tinh sớm có xu hướng tìm đến thuốc bắc. Thuốc bắc có thể điều trị xuất tinh sớm bằng cách tăng cường sức chịu đựng kích thích tình dục và cải thiện năng lượng. 

Thế nhưng, đối với các loại thuốc bắc, bạn cần phải sử dụng chúng hằng ngày mới mong có cải thiện. 

Bên cạnh đó, các tác dụng phụ tiềm ẩn như đau bụng, chóng mặt, giảm ham muốn tình dục. 

Từ những thông tin trên đây, chúng ta có thể thấy một thực tế rằng, việc sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm chưa hẳn là một giải pháp triệt để và an toàn. 

Bởi vì, bên cạnh việc sử dụng không đúng công dụng của thuốc (thường thấy ở các thuốc tây y) sẽ dẫn đến tính hiệu quả trong điều trị là không cao. Mặt khác, các tác dụng phụ tiềm ẩn sẽ là nguy cơ khiến cho nam giới phải đối mặt với nhiều vấn đề khác ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. 

Giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Về cơ bản, luyện tập, thay đổi chế độ tình dục và chế độ dinh dưỡng vẫn là giải pháp khoa học, bền vững trong điều trị xuất tinh sớm. 

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng xuất tinh sớm mà không biết chia sẻ cùng ai, không biết lựa chọn giải pháp điều trị nào để mang lại hiệu quả cao mà vẫn an toàn cho sức khỏe thì hãy liên hệ tới Trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính của chúng tôi. 

Tại đây, đội ngũ các bác sĩ sẽ lắng nghe vấn đề của bạn và giúp bạn thoát khỏi tình trạng “khó nói” của mình bằng giải pháp tổng thể Đỉnh Pháp Vương. 

Đỉnh Pháp Vương là một giải pháp độc quyền, an toàn khi không sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm. 

Giải pháp sẽ cung cấp một liệu trình gồm 28 bài tập chuyên sâu bao gồm các bài tập về thần kinh, bài tập chuyên sâu dành cho các nhóm cơ vùng đáy chậu, bài tập bổ trợ để nâng cao sức bền…. Kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh.

Khi sử dụng giải pháp Đỉnh Pháp Vương, nam giới sẽ được các bác sĩ hướng dẫn tận tình và theo dõi tiến trình tập luyện sát sao để đánh giá sự cải thiện theo từng ngày, đảm bảo đạt hiệu quả, giúp nam giới lấy lại phong độ của mình ở chốn phòng the và vun bồi thêm ngọn lửa hạnh phúc lứa đôi. 

Rất nhiều nam giới đã lấy lại bản lĩnh đàn ông đích thực của mình nhờ giải pháp tổng thể Đỉnh Pháp Vương, còn bạn thì sao? Đừng chần chừ, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Tổng đài tư vấn 1800.0025 hoặc số Hotline  09898.0.5151 – 0902.180.162 các bạn nhé!

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi