Chữa Xuất Tinh Sớm tại bệnh viện Bình Dân có tốt không? Hết Bao Nhiêu Tiền?

>>> Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản mà hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Nhằm giúp các bạn nam giới có những lựa chọn tốt nhất trong việc điều trị xuất tinh sớm. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin cần thiết về chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân với bài viết dưới đây.

Chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân được đánh giá là một trong những đơn vị khám chữa bệnh uy tín, chất lượng ở nước ta, nhất là ở Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận ở phía Nam.

Bệnh viện Bình Dân có chữa xuất tinh sớm được hay không?

Không chỉ là địa chỉ khám và chữa các bệnh nội, ngoại tổng hợp cho các bệnh nhân ở khu vực phía Nam. Mà điều đặc biệt là bệnh viện Bình Dân là địa chỉ khá nổi tiếng về khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục…

Hằng năm, bệnh viện đã đón nhận hàng triệu lượt bệnh nhân tới khám và chữa bệnh tại đây. 

Khám xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân ở khoa nào?

Khoa nam học của bệnh viện Bình Dân là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nam khoa và y học giới tính tại Việt Nam. Do đó, nam giới bị xuất tinh sớm đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện Bình Dân thì sẽ được hướng dẫn đến khoa Nam học.

Khoa nam học tại bệnh viện Bình Dân cung cấp các dịch vụ khám và điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản và giới tính của nam giới như:

 • Thăm khám sức khỏe sinh sản ở nam giới.
 • Xét nghiệm: Tinh dịch đồ, sinh học phân tử hoặc trữ mô tinh hoàn.
 • Chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.
 • Điều trị các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục như giang mai, lậu, HIV, AIDS…
 • Điều trị bệnh lý suy tuyến sinh dục, chữa bướu ở bộ phận sinh dục nam giới. 
 • Chữa vô sinh và hiếm muộn ở nam giới. 
 • Tạo hình cơ quan sinh dục nam: Đối với các trường hợp bị dị tật đường tiết niệu do bẩm sinh hoặc tai nạn như niệu đạo đóng thấp, niệu đạo đóng cao, gãy dương vật, mất da dương vật…
 • Thực hiện cấp cứu các trường hợp bị tổn thương dương vật, xoắn dây tinh hoặc gãy dương vật.

Chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân như thế nào?

Dựa vào mức độ xuất tinh sớm của từng cá nhân dựa trên quá trình thăm khám, các bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân sẽ tư vấn phương pháp điều trị cụ thể đối với từng người.

Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân
Chữa Xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân
 • Tham khảo cơ chế bệnh sinh và cách chữa hiệu quả TẠI ĐÂY

Hiện tại ở bệnh viện Bình Dân đang áp dụng các phương pháp điều trị xuất tinh sớm như sau:

Liệu pháp tâm lý

Đối với các nam giới bị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý (lo âu, trầm cảm, stress..) thì liệu pháp tâm lý sẽ là giải pháp được các bác sĩ đưa ra để điều trị.

Liệu pháp tâm lý bao gồm các bài thực hành tâm lý giúp giải tỏa căng thẳng  và hiệu chỉnh hành vi giúp nam giới  làm chủ được tâm lý của bản thân trong công việc cũng như kỹ năng trong đời sống gối chăn.

Trong một số trường hợp, liệu pháp điều trị xuất tinh sớm có thể bao gồm các bài tập đơn giản như  “dừng – bắt đầu” hoặc kỹ thuật “bấm bao quy đầu ở nam giới” hoặc thủ dâm trước khi quan hệ tình dục nhằm mục đích là trì hoãn sự xuất tinh.

Bác sĩ có thể khuyên bạn nên tránh quan hệ tình dục một thời gian mà thay vào đó là tập trung vào các kiểu chơi tình dục khác để loại bỏ áp lực trong giao hợp của người nam giới

Dùng thuốc

Các bác sĩ có thể kê đơn một số loại thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như:

 • Thuốc chống trầm cảm : bao gồm các chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc như escitalopram (Lexapro), paroxetine(Paxil) hoặc fluoxetine (Prozac)… các thuốc này được sử dụng nhằm giúp trì hoãn xuất tinh.
 • Thuốc giảm đau: Tramadol (Ultram) được sử dụng bằng việc sử dụng tác dụng phụ là trĩ hoãn quá trình xuất tinh ở nam giới.
 • Một số các loại kem bôi hoặc xịt tại chỗ ở đầu dương vật như lidocain, benzocain đôi khi được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm.
 • Thuốc điều trị cương dương đôi khi cũng được các bác sĩ đưa ra để điều trị xuất tinh sớm.

Phẫu thuật

Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật

Cắt bao quy đầu và chặn các dây thần kinh lưng dương vật là hai phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng sự can thiệp phẫu thuật. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng ngoại khoa được cân nhắc áp dụng trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng và gây ảnh hưởng tới đời sống cũng như sức khỏe của người bệnh.

Chi phí khám và chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân

Tại bệnh viện, bảng biểu phí khám chữa bệnh sẽ được niêm yết tại thông báo của bệnh viện. Do đó, người bệnh có thể an tâm lựa chọn các hình thức khám bệnh với mức phí phù hợp với bản thân. 

 • Mức chi phí đối với khám thường: 55.000 đồng/ người/lượt.
 • Mức chi phí khi khám dịch vụ: 180.000 đồng/ người/ lượt.
 • Khám ngoài giờ: 200.000 đồng/ người/ lượt. 

Mức chi phí trên được áp dụng đối với công tác khám bệnh chưa bao gồm các loại chi phí xét nghiệm và kiểm tra khác (nếu cần).

Địa chỉ và thời gian làm việc tại bệnh viện Bình Dân

Chữa xuất tinh sớm
Khám xuất tinh sớm ở nam giới

Địa chỉ

Bệnh nhân có thể đến khám và điều trị tại 2 địa chỉ sau:

 • Trụ sở chính tại: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Khu kỹ thuật cao tại: Số 326 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 6h30 -11h30; Chiều 13h – 16h.
 • Thứ 7 và các ngày lễ: 7h – 11h30.
 • Khám ngoài giờ: 16h -18h các ngày trong tuần. 

Với tất cả những thông tin trên cho thấy rằng, chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân là một lựa chọn tốt dành cho nhiều nam giới ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân đông có thể dẫn đến việc thăm khám đôi lúc bị chậm trễ. Đồng thời, thủ tục khám bệnh tại các bệnh viện công lập khá là phức tạp. 

Do đó, để được tư vấn kỹ lưỡng, tận tình, nhanh chóng và hiệu quả, nam giới bị xuất tinh sớm có thể liên hệ đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe nam giới của chúng tôi. Tại đây, các trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới sẽ được điều trị hiệu quả với một giải pháp tổng thể được mang tên Đỉnh Pháp Vương. 

Đỉnh Pháp Vương là phương pháp độc quyền tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội, khác biệt hẳn so với các phương pháp khác đã cứu cánh cho hơn 40 ngàn nam giới thoát khỏi xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh đàn ông để đời sống gối chăn được thăng hoa viên mãn. 

Bạn có thể xem thêm video của bác sĩ Nguyễn Đình Bách để hiểu rõ hơn về giải pháp tổng thể  Đỉnh Pháp Vương:

https://www.youtube.com/watch?v=rWC-b1Lgomk

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi