Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

>>> Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản mà hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, chúng ta phải trải qua một giai đoạn cấm dục. Đó là một điều tất yếu. Đối với một số nam giới, thời gian cấm dục kéo dài vài tuần, trong khi đối với những người đàn ông khác, nó có thể kéo dài hàng tháng thậm chí hàng năm.

Sau khi có một khoảng thời gian cấm dục thì như thế nào? Dưới đây là một số điều bạn sẽ biết nếu bạn đã không quan hệ tình dục trong một thời gian.

Cơ sở khoa học nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Tinh trùng được sản sinh ở tinh hoàn nam giới, thời gian hình thành của mỗi tinh trùng là rất khác nhau, có tinh trùng hình thành sớm, có tinh trùng hình thành muộn, vì vậy tinh trùng sẽ được sản xuất liên tục mỗi ngày.

Tinh trùng được sản sinh ra mỗi ngày với thời gian khác nhau
Tinh trùng được sản sinh ra mỗi ngày với thời gian khác nhau

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, mỗi giây có khoảng 500 tinh trùng được sinh ra, cho nên việc “nhịn” không làm chuyện ấy sẽ gây ra việc “tồn đọng hàng hóa” khiến cho cánh mày râu khó chịu dẫn đến việc họ tìm nơi “xả bớt hàng ứ đọng” bằng nhiều cách khác nhau như: tự sướng, xem sex, ngoại tình, bóc bánh trả tiền,…

Những dấu hiệu cho thấy đàn ông lâu ngày không quan hệ

Đàn ông lâu ngày không quan hệ chắc hẳn sẽ có những dấu hiệu nhất định mà chính họ hay người bạn tình có thể nhận ra. Từ nhứng thay đổi nhỏ trong cuộc sống hàng ngày bạn có thể phát hiện ra rằng đàn ông lâu ngày chưa quan hệ. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Thay đổi tính cách, thường xuyên cáu gắt, nóng nảy

Theo như các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có đến 90% đàn ông bị “cấm vận” thường xuyên sẽ dễ trở nên cáu gắt, nóng nảy. Việc bị “cấm vận” lâu ngày khiến đàn ông nhảy cảm hơn, thiếu tập trung trong công việc thường ngày, thậm chí họ còn thay đổi thái độ với những người xung quanh hoặc đối với người đã “cấm vận” họ.  Bên cạnh đó, nhịn yêu lâu ngày có thể khiến tâm lý cánh mày râu không thoải mái dẫn đến ức chế thần kinh, ức chế tâm lý.

Nam giới thường có cảm giác bồn chồn, khó chịu trong người.

Đàn ông xuất hiện những biểu hiện cáu gắt, khó chịu
Đàn ông xuất hiện những biểu hiện cáu gắt, khó chịu

Tham khảo: 11 Cách nhận biết Đàn Ông quan hệ Nhiều chính xác nhất

Việc “tồn đọng hàng hóa” lâu ngày dễ khiến đàn ông thường thấy khó chịu trong người. Đàn ông lâu ngày không quan hệ và muốn được quan hệ thường sẽ có cảm giác bồn chồn, đứng ngồi không yên, họ thường có những hành động để giải tỏa bớt năng lượng cơ thể khi thèm muốn quan hệ.

Ánh mắt thèm muốn phái yếu

Một trong những cách để nhận biết nhanh nhất biểu hiện của người đàn ông lâu ngày không quan hệ là dựa vào ánh mắt và hành động của họ với đối phương, đó là ánh mắt thèm muốn, con ngươi mở rộng hơn, lông mày rướn lên, khao khát mãnh liệt như muốn ăn tươi nuốt sống bạn vậy.

Ánh mắt thèm muốn của đàn ông khi nhìn phụ nữ
Ánh mắt thèm muốn của đàn ông khi nhìn phụ nữ

Đây cũng là một trong những dấu hiệu để bạn nhận biết người yêu hay chồng của bạn đang muốn được “yêu” cùng bạn.

Gạ gẫm bạn tình, chủ động nhắc nhiều đến chuyện ấy

Một cách để nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ nhanh khác đó chính là quan sát lời nói và hành động của họ.

Đàn ông có những hành động gạ tình phái đẹp
Đàn ông có những hành động gạ tình phái đẹp

Nếu anh chàng đang muốn làm “chuyện ấy” chính là chàng thường xuyên nhắc đến những vấn đề nhạy cảm, khen bạn gợi cảm hay rủ bạn cùng xem phim “con heo”.

Có biểu hiện thở gấp

Khi nam giới phải kiềm chế, nhưng lại muốn gần gũi bạn và đã sẵn sàng làm chuyện ấy thường có biểu hiện thở gấp.

Đàn ông có những biểu hiện thở gấp
Đàn ông có những biểu hiện thở gấp

Hơi thở càng gấp thì chứng tỏ chàng đang muốn cố kiềm chế bản thân và dường như rất khó để có thể kiểm soát được, nếu hai người cùng đồng điệu với nhau thì hãy cùng chàng hòa vào làm một nhé.

Bùng cháy cảm xúc khi quan hệ

Khi cánh nam giới bị bỏ đói quá lâu, việc bùng cháy cảm xúc khi quan hệ cũng là điều dễ hiểu. Chàng thường cuồng nhiệt để thỏa mãn được cảm xúc nhưng khi bị bỏ đói quá lâu thì chàng sẽ khó kiểm soát được bản thân, xuất tinh sớm hơn và có thể có những hành động mang phần thô bạo với bạn tình.

Việc không kiểm soát được tay khi đụng chạm với cơ thể nàng là điều mà các chàng trai thường mắc phải.

Đàn ông không không kiềm mà vô tình động chạm thân mật với nửa kia
Đàn ông không không kiềm mà vô tình động chạm thân mật với nửa kia

Tuy nhiên, một chàng trai bị “cấm” làm chuyện ấy quá lâu, vì quá nóng lòng vào cuộc yêu với nàng mà chàng không thể kiểm soát được đôi tay. Nếu bạn đã sẵn sàng cho cuộc yêu thì hãy tận hưởng sự nồng nhiệt với chàng ngay nhé.

Đầu dương vật nhảy cảm hơn bình thường

Để nhận biết xem có phải chàng lâu ngày chưa quan hệ thì bạn hãy để ý ngay đặc điểm ngày khi lâm trận cùng chàng nhé. 

Đối với các chàng trai lâu ngày không quan hệ, đầu dương vật của chàng sẽ nhạy cảm hơn khi động chạm vào, tức là dương vật sẽ dễ cương cứng hơn cũng như dễ xuất tinh hơn khi yêu. Một chàng trai thường xuyên quan hệ thì bao quy đầu sẽ tuột một cách dễ dàng cũng như rất thành thạo và có nhiều tư thế khi yêu.

Đàn ông bị cấm vận lâu ngày, đầu dương vật dễ bị kích thích và cương cứng hơn hẳn, vì vậy, để nhận biết chàng có phải đã nhịn yêu lâu ngày hay không thì các nàng nên chú ý đến điều này nhé.

Quan hệ mạnh mẽ, thời gian xuất khá nhanh

Khi chàng nhịn yêu khá lâu thường nhập cuộc rất mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Tuy nhiên do nhịn yêu khá lâu nên chàng khó kiểm soát được thời gian yêu và cậu nhỏ xuất tinh nhanh hơn bình thường.

Bạn cũng đừng lo lắng về việc chàng bỗng chốc trở nên yếu hơn, vì theo các nhà khoa học, việc xuất nhanh hơn khi nhịn yêu một thời gian là điều sinh lý bình thường.

Xuất tinh dịch nhiều hơn bình thường

Như đã nhắc đến ở trên, mỗi giây trôi qua sẽ có khoảng 500 tinh binh được sản xuất ra. Các chàng lâu ngày không yêu, lượng tinh dịch sẽ nhiều hơn bình thường và có màu hơi ngả vàng.

Khi đàn ông xuất tinh thì ra quá nhiều
Khi đàn ông xuất tinh thì ra quá nhiều

Không những thế, các chàng còn có thể tiếp tục hiệp 2 mà vẫn tràn đầy sinh lực. Vì lâu ngày chưa quan hệ nên có thể thời gian yêu sẽ diễn ra nhanh khiến cả hai chưa đạt được khoái cảm thì hãy cũng chàng tiếp tục hiệp hai nhé bởi vì các chàng khi nhịn yêu lâu thì khả năng cương cứng của dương vật sẽ rất tốt.

Dễ căng thẳng, có thể bị cả mất ngủ

Việc nhịn đói yêu lâu ngày có thể khiến cơ thể dễ căng thẳng, ngủ không ngon  thậm chí mà mất ngủ. Khi nhịn quan hệ lâu ngày, sẽ khiến chàng mơ nhiều đến chuyện sex, ăn không ngon miệng. Bên cạnh đó, việc nhịn chuyện mây mưa lâu ngày có thể khiến bạn dễ đau đầu, áp lực có thể dẫn tới trầm cảm.

Thường xuyên “thẩm du” và xem phim “con heo”

Khi chàng bị cấm cửa lâu ngày, để thỏa mãn nhu cầu sinh lý cũng như để giải tỏa tâm lý thì việc “thẩm du” và xem phim “con heo” cũng là một cách mà các chàng thường lựa chọn.

Đàn ông thẩm du cùng với xem phim người lớn
Đàn ông thẩm du cùng với xem phim người lớn

Tuy nhiên việc thường xuyên xem phim người lớn và thủ dâm thường xuyên dễ dẫn đến việc yếu sinh lý và dễ xảy ra chuyện “chưa đến chợ đã hết tiền”. Vậy nên để hạn chế tình trạng tự sướng của các chàng thì đừng cấm cửa chàng lâu ngày quá nhé.

Những điều gì xảy đến khi bạn lâu ngày không quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục đúng cách, đúng thời gian thời điểm cũng giúp chúng ta cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân. Đời sống tình dục có thoải mái thì cuộc sống mới vui vẻ, bớt lo âu. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu đã một khoảng thời gian quá lâu bạn không quan hệ tình dục. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Trí nhớ bị suy giảm

Việc không được thỏa mãn về phương diện tình dục có thể dẫn tới ức chế thần kinh trung ương, thay đổi tâm lý dẫn đến trí nhớ bị suy giảm. Các nàng nên sắp xếp thời gian hợp lý để có thể một đời sống sinh lý thỏa mãn, giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Suy giảm trí nhớ ở nam giới
Suy giảm trí nhớ ở nam giới

Một số trường hợp mất cảm giác khi quan hệ.

Việc nhịn yêu lâu ngày có thể khiến con người lãnh cảm hơn, bộ phận sinh dục bị teo nhỏ và mất cảm giác khi quan hệ.

Cậu nhỏ khô rát

Đối với nam giới, khi nhịn quan hệ tình dùng lâu ngày có thể khiến cậu nhỏ teo nhỏ, hoạt động không được suôn sẻ như quan hệ tình dục thường xuyên dẫn đến cậu nhỏ có thể sẽ bị khô rát khi quan hệ.

Cậu nhỏ có hiện tượng khô rát
Cậu nhỏ có hiện tượng khô rát

Có thể bị yếu sinh lý

Lâu ngày không quan hệ, một bộ phận nam giới có thể bị mắc bệnh lý “khó nói”, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hoạt động tình dục. Nếu yếu sinh lý không được điều trị sớm mà tiếp tục kéo dài, nguy cơ cao sẽ dẫn đến vô sinh.

Dễ gây ra hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới
Dễ gây ra hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới

Người nhanh già hơn bình thường

Nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng, việc quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp cơ thể tạo ra một lượng hóc môn giúp cơ thể trẻ hơn so với tuổi thật. Ngược lại, việc nhịn yêu lâu ngày có thể làm bạn già nhanh hơn những người bình thường

Cơ bắp kém vạm vỡ, chắc khỏe

Yêu được xem là một trong những bộ môn giúp đốt cháy năng lượng nhanh, mỗi lần yêu đốt cháy trung bình từ 100 đến 300 calo tùy vào thời gian yêu. Nếu mỗi tuần quan hệ tình dục 3 lần tương đương với chạy bộ 75km. Việc quan hệ tình dục giúp vận động cơ bắp, dẻo dai, các cơ căng ra, tăng cường trao đổi chất, tăng cường sức bền của cơ thể. Vì vậy, nếu các chàng nhịn yêu lâu ngày và không tập thể dục đều đặn có thể khiến cơ bắp kém vạm vỡ và chắc khỏe.

Tăng huyết áp

Yêu sẽ giúp làm giảm lượng cholesterol xấu gây ra bệnh tim mạch, tăng cường lượng máu đến tim. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, quan hệ tình dục đều đặn 3 lần mỗi tuần sẽ giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch xuống 3 lần, bên cạnh đó,việc nhịn yêu lâu ngày cũng có thể khiến máu lưu thông không tốt dẫn đến việc bạn bị tăng huyết áp.

Mai một kỹ năng yêu

Cũng giống như cố máy lâu ngày không hoạt động, việc nhịn yêu lâu ngày có thể làm các chàng quên mất “cách làm chuyện ấy”  và cần nhiều thời gian để có thể hoạt động lại bình thường dẫn đến kỹ năng giường chiếu bị giảm hay chỉ có thể yêu trong một vài thư thế và mất chủ động trong cuộc yêu.

Lâu dần khiến cho cánh mày râu mai một khả năng quan hệ
Lâu dần khiến cho cánh mày râu mai một khả năng quan hệ

Tại sao lâu ngày không quan hệ lại đau?

Việc dừng quan hệ tình dục trong một thời gian dài rồi “yêu lại từ đầu” có thể sẽ khiến đôi bạn không thấy rằng “như chưa hề có cuộc chia ly”. Thực tế, lí do chính là vì chất bôi trơn được tiết ra qua ít hay do tâm trạng quá lo lắng.

Chất bôi trơn đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi “cuộc yêu”. Thiếu đi nó, quan hệ tình dục có thể cảm thấy đau đớn. Và lúc ấy, cơ thể bạn nữ tiếp tục co lại, căng thẳng, làm cho “cô bé” thu nhỏ, co thắt vào, gây cản trở cho đường đi vào của “cậu bé”. Khi đó, cả hai đều có cảm giác không gian như chật chội hơn trước.

Sự lo lắng về tâm lý như lâu ngày chưa quan hệ, phải làm gì cho chàng thích, tự ti về một vài khiếm khuyết cơ thể,… tất cả dồn nén lại có thể làm cho bạn nữ bị căng cứng, không thể thoải mái thả lỏng cơ thể.

Lâu không quan hệ khiến cho các cặp đôi bị đau
Lâu không quan hệ khiến cho các cặp đôi bị đau

Xuất phát từ hai nguyên nhân này mà đôi bạn càng lúc càng thấy bí bách. Để giải quyết được vấn đề này, đôi bạn tình cần đầu tư hơn cho màn dạo đầu để tăng cảm hứng, kích thích bài xuất chất bôi trơn. Nếu như vẫn chưa đủ, có thể sử dụng thêm các loại dầu bôi trơn để cuộc “yêu” thêm suôn sẻ hơn nhé.

Đôi khi việc không quan hệ tình dục trong một thời gian là có chủ ý, và đôi khi chúng ta bị cuốn vào phần còn lại của cuộc đời mình đến nỗi chúng ta khó nhận thấy rằng mình không có bất kỳ thứ gì. Trên đây là một vài dấu hiệu đã đến lúc bạn phải hành động một chút. 

Bài viết trên có một số cách giúp bạn nhận biết được đàn ông lâu ngày không quan hệ. Tuy nhiên nó chỉ đúng trong phần lớn các trường hợp. Vì vậy bạn hãy chọn lọc, xem xét kĩ càng các dấu hiệu để có chẩn đoán chính xác nhất nhé.

 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi