Tổng hợp các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

>>> Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản mà hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

-Nâng mũi được xếp vào nhóm tiểu phẫu thẩm mỹ khắc phục nhược điểm dáng mũi xấu, mang đến cho chị em chiếc mũi cao, đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt. Các phương pháp nâng mũi rất đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho chi em dựa vào cấu trúc dáng mũi và tài chính hiện có.

Các phương pháp nâng mũi can thiệp phẫu thuật

Hiện nay, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển mang đến nhiều phương pháp nâng mũi đa dạng. Một số kỹ thuật nâng mũi có can thiệp phẫu thuật phổ biến mà chị em nên tham khảo khi muốn khắc phục nhược điểm dáng mũi xấu gồm:

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một trong các phương pháp nâng mũi hiện đại tại Seoul Center ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Nhờ đó, toàn bộ nhược điểm dáng mũi xấu, thô kệch, kém hài hòa với đường nét khuôn mặt được khắc phục.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc
Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng chất liệu sụn tự thân, có nguồn gốc từ sụn tai, sụn vách ngăn,… Ưu điểm của kỹ thuật này là thời gian duy trì dáng mũi sau phẫu thuật rất dài. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc lại đòi hỏi các thao tác thực hiện chính xác với chi phí không hề rẻ.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật hiện đại, có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo để mang đến sống mũi cao, tự nhiên cho khách hàng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn
Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Công nghệ nâng mũi bọc sụn không đòi hỏi kỹ thuật thực hiện quá phức tạp, thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn chỉ khoảng 40 – 60 phút. Tuy nhiên, để đạt được kết quả sau nâng mũi đúng như mong đợi, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nâng mũi S line

Nâng mũi S Line là một trong các phương pháp nâng mũi được rất nhiều chị em yêu thích. Đây là công nghệ tạo dáng mũi cong tự nhiên, hình chữ S uốn lượn, rất thanh tú.

Phương pháp nâng mũi S Line
Phương pháp nâng mũi S Line

Dáng mũi S Line sau khi can thiệp thẩm mỹ có độ bền cao với thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn. Tỷ lệ biến chứng, rủi ro trong giai đoạn hậu phẫu thấp. Tuy nhiên, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cần có tay nghề giỏi, chuyên môn cao và chi phí thực hiện cũng khá đắt đỏ.

Nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp này sử dụng loại sụn nhân tạo phối hợp với sụn tự thân để loại bỏ khuyết điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi,… Đây là kỹ thuật dành cho những đối tượng đã có sẵn form mũi, đầu mũi dài, sống mũi thấp. Nâng mũi bán cấu trúc có thể duy trì dáng mũi đẹp lên đến 25 năm nếu áp dụng cách chăm sóc hậu phẫu chuẩn khoa học.

Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng mũi bán cấu trúc

Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi và rút ngắn tối đa giai đoạn hồi phục. Khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc, da có thể gặp phải tình trạng bóng đỏ, đầu mũi sưng tấy khi mới phẫu thuật và vết thương lâu lành lặn.

Các phương pháp nâng mũi không can thiệp phẫu thuật

Bên cạnh kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi phẫu thuật thì một số phương pháp không cần xâm lấn mà bạn nên biết, để có thêm nhiều lựa chọn làm đẹp hơn như:

Nâng mũi bằng chỉ sinh học

Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khắc phục dáng mũi xấu. Sống mũi được chỉnh hình cao, thẳng tự nhiên bằng các sợi chỉ sinh học đưa sâu dưới da rồi cố định vào mô, cơ mũi. Những sợi chỉ này liên kết bền bỉ với cơ nông để kéo phần sống mũi lên cao, tạo độ cong hoàn hảo cho chóp mũi nên tảo cảm giác rất tự nhiên, không hề mất cân đối.

Tuy nhiên, sau một thời gian nâng mũi, bạn cần tái can thiệp thẩm mỹ lại lần nữa bởi chỉ sinh học sẽ tự tiêu hoàn toàn. Chi phí tiến hành ca nâng mũi bằng chỉ thấp hơn so với phương pháp khác nhưng mang đến dáng mũi đẹp, tự nhiên và thanh thoát hơn so với những kỹ thuật khác.

Nâng mũi hiệu quả với chỉ sinh học
Nâng mũi hiệu quả với chỉ sinh học

Nâng mũi bằng tiêm filler

Filler (chất làm đầy) là phương pháp nâng mũi có thể duy trì dáng mũi đẹp trong vòng vài tháng tới 3 năm. Tùy thuộc vào làn da và loại filler mà bạn lựa chọn mà chất làm đầy có thể tồn tại dài hay ngắn bên trong cơ thể.

Thời gian tiến hành tiêm filler nâng mũi nhanh chóng chỉ khoảng 10 – 15 phút. Phương pháp hoàn toàn không can thiệp xâm lấn nên hạn chế đau đớn trong quá trình thực hiện. Trường hợp, kết quả nâng mũi không như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể tiêm tan filler để khắc phục vấn đề.

Các phương pháp nâng mũi hiện nay ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mang đến cho chị em dáng mũi cao, đẹp, thanh tú. Dựa vào cấu trúc mũi và khả năng tài chính để bạn có thể lựa chọn được kỹ thuật làm đẹp phù hợp. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để dễ dàng tìm kiếm được phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng và nguồn tài chính hiện tại.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi