Kịp thời thăm hỏi động viên những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

>>> Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản mà hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Sáng ngày 15/3/2018, sau khi nghe ý kiến đề nghị từ lãnh đạo khoa Hồi sức cấp cứu, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và tặng món quà nhỏ từ quỹ “Tấm lòng vàng” của đơn vị tới 2 bệnh nhân Ngô Thị Mạnh và Nguyễn Thị Phượng là những bệnh nhân mắc bệnh nặng, hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cô đơn không nơi nương tựa, đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang. Cảm động trước những tình cảm đó, 2 bệnh nhân đã gửi lời cám ơn đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức của Bệnh viện.

Lê Đình Toàn.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi