Cách nhận biết Phụ nữ đã quan hệ Nhiều lần [5 DẤU HIỆU ]

>>> Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản mà hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Các chàng trai rất quan tâm đến vấn đề đối tượng của mình là con gái còn “trinh” hay đã từng quan hệ nhiều lần trước đó. Điều này có ảnh hưởng rất nhiều đối với việc lựa chọn người yêu và người bạn đời của mình. Hãy cùng chúng tôi học cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua 5 dấu hiệu dưới đây:

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Mặc dù xã hội ngày càng tiến bộ, văn minh, văn hoá phương Tây du nhập khiến cho mọi người có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề trinh tiết của người phụ nữ. Thế nhưng ở nhiều nước phương Đông đàn ông nói riêng và nhiều người vẫn coi trinh tiết là quy chuẩn văn hoá và đạo đức của một người phụ nữ. Đàn ông thường mong muốn người yêu, vợ của mình giữ gìn cái “ngàn vàng” ấy cho anh ta. Bởi vậy mà khi gặp mặt thông qua các dấu hiệu khác nhau chàng sẽ đánh giá một người phụ nữ đã quan hệ nhiều ần hay chưa. Cụ thể các đặc điểm đó là:

Dáng đi khuềnh khoàng

Khi tiếp xúc với một người phụ nữ lần đầu tiên bạn rất khó để phân biệt được cô gái đó còn trinh hay từng quan hệ nhiều lần. Nhưng kinh nghiệm của các cụ ngày xưa chỉ ra rằng chúng ta nên chú ý nhiều vào dáng đi đứng của họ. Theo đó đặc điểm dáng đi có tỷ lệ chính xác khá cao dùng để phân biệt trong trường hợp này. Nguyên nhân được cho là do một số tư thế khi làm tình cần phải dang hai chân thật rộng ra. Động tác lặp đi lặp lại nhiều lần mà sẽ quy định tư thể dáng đi. Người quan hệ nhiều sẽ đi lại khuềnh khoàng, hơi thô cứng. Còn người con gái chưa từng quan hệ hay quan hệ ít thì đi khép nép nhưng vẫn có sự tự nhiên và linh hoạt. Đặc điểm này thì cần phải có sự tinh ý mới phân định được. Với một số cô nàng cao tay họ có thể ý thức được mà sửa đổi dáng đi của mình sao cho người khác không phát hiện ra. Bởi vậy mà chúng ta cần phải kết hợp với nhiều dấu hiệu khác được liệt kê dưới đây mới có thể đưa ra một đánh giá chính xác hơn.

Có nhiều dấu hiệu đặc trưng có thể phản ánh một người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa
Có nhiều dấu hiệu đặc trưng có thể phản ánh một người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa

Cô bé bị giãn rộng

Đánh giá cô bé của một người phụ nữ quan hệ nhiều hay ít chúng ta sẽ thông qua hai cách chính đó là bằng thị giác và xúc giác. Từc là nhìn cảm quan và tiếp xúc với nó. Cụ thể là:

  • Do sử dụng nhiều lần nên cô bé của một người đã có kinh nghiệm thực chiến thường kém hồng hào, thậm chí là có màu thâm. Hình dãng cũng bè, các cơ chảy nhão.
  • Còn một cách nữa để đánh giá đó là dùng ‘cậu bé” cảm nhận. Khi xâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ ít quan hệ thì bạn sẽ có cảm giác khít chặt, ôm sát lấy dương vật, khi di chuyển cũng khá khó khăn, đôi khi nàng sẽ phải nhăn mặt vì đau. Nhưng ngược lại người quan hệ nhiều thì đường đi sẽ rộng thênh thang, giảm bớt sự se khít, các cơ mềm nhão. Lúc này sự kích thích đối với các chàng sẽ không được tốt như với trường hợp đã nói trước đó. Đây cũng chính là lý do mà nhiều nam giới thích quan hệ với con gái còn “zin”.

Nhưng ngày nay do sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại mà đã có những phương pháp giúp làm trẻ hoá “cô bé”, lấy lại màu sắc hồng hào, sự se khít đủ để đánh lừa rất nhiều anh chàng. Thậm chí tiểu phẫu vá màng trinh cũng có để giúp các nàng che giấu quá khứ đã từng quan hệ tình dục.

Thông qua cách nói chuyện, hành xử

Quan điểm sống của một người được thể hiện rất rõ thông qua cách nói chuyện. Bởi vậy để biết được đời sống tình dục của một cô gái thì bạn nên trò chuyện với cô ấy nhiều hơn. Hãy khéo léo đề cập đến vấn đề nhạy cảm này bởi vì một số cô nàng bảo thủ đánh giá bạn là người không đứng đắn và có ác cảm với bạn. Điều này cũng đóng vai trò quan trọng giúp cho các chàng tìm được người yêu và người bạn đời phù hợp nhất với mình trong nhiều khía cạnh, nhất là quan điểm tình dục.

Với các cô nàng có đời sống tình dục phong phú thì chỉ coi chủ đề bạn nói là một câu chuyện phiếm. Nhiều người còn hào hứng chia sẻ thêm về quan điểm cũng như kinh nghiệm của bản thân khi bạn đưa ra các tín hiệu. Có thể bạn sẽ bổ sung thêm vào từ điển của bản thân hàng loạt những “tiếng lóng” hay “bí kíp yêu” dành riêng cho sex. Nàng có thể liến thoáng cả buổi về chủ đề này mà không biết mệt. Đôi khi họ còn trở thành “quân sư quạt mo” cho các chàng khi cần thiết.

Cách “làm tình” chuyên nghiệp

Một người phụ nữ đã có kinh nghiệm làm tình hoặc kinh nghiệm phong phú sẽ biểu hiện khác hẳn so với cô gái lần đầu làm “chuyện ấy”. Những người đã quan hệ nhiều lần thường khá chủ động khi quan hệ tình dục. Họ không có thái độ dè dặt, e ngại khi được nhắc đến chuyện chăn gối. Đôi khi nàng còn là người chủ động đề cập đến hoặc bày tỏ rõ ràng ham muốn của bản thân trước đối phương. Cô ấy biết cần chuẩn bị những gì cho bản thân trước khi lâm trận ví dụ như tránh ngày rụng trứng, mang theo bên mình thuốc tránh thai hoặc bao cao su cho bạn tình. Để tất cả trở nên thuận lợi, trơn tru hơn mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Người phụ nữ từng quan hệ nhiều lần biết cách đặt tay ở vị trí nào nhạy cảm, sử dụng môi và lưỡi ra sao mới có thể kích thích ham muốn tình dục trong người đàn ông. Không cần bạn phải dùng tay giữ cho hai đùi cô ây rang rộng ra mà họ sẽ tự ý thức được điều này và thực hiện. Khác với những cô gái ít có kinh nghiệm sẽ thường biểu hiện khá khép nép, ngại ngùng, xấu hổ khi bộc lộ vùng kín nên có phản xạ là khép chân lại.

Kinh nghiệm nhiều nên các nàng thường thử thách mình ở những tư thế quan hệ khác nhau, họ có tư thế yêu thích, thường định hướng cho người đàn ông thực hiện tư thế đó thường xuyên. Như vậy nàng mới nhận được kích thích và khoái cảm sung sướng nhất.

Người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thường có toả ra nét quyến rũ kể cả khi họ không làm gì
Người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thường có toả ra nét quyến rũ kể cả khi họ không làm gì

Một số đặc điểm khác trên cơ thể

Đánh giá vùng kín là một trong những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chính xác nhất. Ngoai ra trên cơ thể cũng có nhiều bộ phận có thể bật mí cho bạn nhiều hơn về vấn đề này. Một người phụ nữ từng quan hệ nhiều lần thì đầu ti sẽ sẫm màu hơn, thâm. Gái trinh hay gái còn xuân đầu ti sẽ hồng hào. Còn như vòng ba của người phụ nữ quan hệ nhiều cũng sẽ chảy xệ, kém săn chắc.

Hai dấu hiệu kể trên đang gặp phải phản đối của rất nhiều người. Họ cho rằng điều này là phản khoa học. Bởi vì đầu ti của nhiều người có màu sắc ra sao phụ thuộc vào các sắc tố dưới da. Cũng giống như da của con người sẽ có màu trắng, màu vàng, hồng hay đen thì đầu ti cũng có các màu khác nhau như thâm đen, nâu, thẫm màu hay hồng hào. Các hạt sắc tố càng nhiều thì màu sắc càng đậm. Còn vòng ba săn chắc hay chảy xệ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vòng ba của người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nhất là các bài tập nâng cơ, săn chắc vùng mông sẽ căng tròn, mẩy. Còn người ít tập luyện hay làm các công việc đặc thù phải ngồi nhiều như dân văn phòng thì mông thường bị chảy xệ hay bè ra là điều dễ hiểu.

Những điều cần lưu ý khi “yêu” cùng phụ nữ đã quan hệ nhiều lần để cả hai cùng “sướng”

Quan hệ với một người phụ nữ có kinh nghiệm tình trường lão luyện sẽ giúp các chàng nhận được nhiều lợi ích đáng kể. Như đã nói thì người phụ nữ này sẽ biết cách kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông, bởi họ quá quen thuộc với điều này. Nhất là đối với các chàng “yêu” lần đầu hoặc có quá ít kinh nghiệm thì rất khó để đạt được trạng thái “lên đỉnh”, sung sướng tốt độ. Khi đó các nàng sẽ là người dẫn dắt, “chỉ bảo” cho họ.

Có một số hoạt động tình dục như thỏi kèn, quan hệ bằng miệng… đối với những cô nàng mới “vào đời” thường khá ngại ngùng, xấu hổ nên né tránh thực hiện. Còn các nàng của chúng ta với cái lưỡi điêu luyện của mình sẽ giúp chàng bay lên tận chín tầng mây ngay cả khi chưa thật sự lâm trận.

Nhưng việc quan hệ kiểu này các chàng cũng có áp lực nhất định. Bởi vì quá giàu kinh nghiệm nên rất khó để khiến cho các nàng thoả mãn. Dưới đây là một số bí kíp dành cho các chàng áp dụng ngay khi cần thiết khi bạn tình của mình là một người quá “lão làng”

  • Hãy tạo ra một bầu không khí thật lãng mạn, khiến cho cảm xúc của nàng được đẩy lên cao. Có như vậy các bước sau mới trở nên thuận lợi và dễ dàng.
  • Không bao giờ được quên bước dạo đầu. Phụ nữ dù là ai cũng rất thích sự chăm sóc đặc biệt khi yêu. Họ cần sự kích thích bên ngoài nhiều hơn nhằm mục đích khơi gợi ham muốn. Theo đó dịch nhờn âm đạo sẽ tiết ra nhiều tạo thuận lợi cho cậu bé khi xâm nhập. Bằng các cử chỉ vuốt ve, âu yếm, những lời nói có cánh, nụ hôn nồng nhiệt và kích thích các điểm nhạy cảm… Đó là điều bạn cần làm trong màn dạo đầu. Như vậy nàng sẽ muốn bạn nhiều hơn.
  • Chọn tư thế: Các đối tượng thế này sẽ thích các tư thế có độ khó, độ kích thích cao. Bởi vậy ngoài những tư thế mà nàng thích thì bạn hãy làm mới mỗi “cuộc yêu” của cả hai bằng những tư thế mới lạ. Các nàng sẽ hét lên vì sung sướng khi được kích thích như vậy. Từ đó dễ dàng đạt được sự thăng hoa và lên đỉnh dễ hơn.
Các chàng cần phải biết cách "yêu" mới có thể khiến cho những người phụ nữ "kinh nghiệm đầy mình" này được sung sướng
Các chàng cần phải biết cách “yêu” mới có thể khiến cho những người phụ nữ “kinh nghiệm đầy mình” này được sung sướng

>>>Xem thêm

Quan hệ nhiều lần gây hậu quả gì?

Tình dục là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, kể cả nam giới hay nữ giới. Nhưng quan trọng hơn hết là chúng ta phải ý thức được việc quan hệ đúng cách và có chuẩn mực mới giúp cuộc sống trở nên thăng hoa, gia tăng gắn kết tình cảm và đánh bay mọi áp lực trong cuộc sống. Việc quan hệ tình dục quá nhiều lần, không khoa học có nguy cơ gây ra những ảnh hưởng xấu đối với sức khoẻ người phụ nữ. Không những vậy còn có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, tâm lý, sức khoẻ cơ thể. Cụ thể là:

  • Quan hệ tình dục nhiều lần sẽ làm gia tăng tình trạng lão hoá sớm ở người phụ nữ. Mà lão hoá chính là kẻ thù của các chị em. Các áp lực trong mỗi lần quan hệ làm cho thần kinh rơi vào trạng thái căng thẳng.
  • Quan hệ nhiều làm cho chức năng sinh dục suy giảm nặng nề. Người phụ nữ làm chuyện ấy liên tục và thường xuyên sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, không có thời gian khôi phục sức khoẻ. Hơn nữa sự nhạy cảm của cô bé vì vậy cũng giảm đi, chất nhờn khó tiết hơn…
  • Việc quan hệ nhiều cũng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như Hiv/ AIDS, lậu, sùi mào gà… Các căn bệnh này điều trị phức tạp, rất khó để khỏi dứt điểm. Hơn nữa nó còn ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người bệnh cũng như người xung quanh.
  • Nguy cơ gây tổn thương cho cơ quan sinh dục, dẫn đến tình trạng xây xước, viêm nhiễm…
  • Tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn nếu không biết áp dụng các biện pháp an toàn.

Bài viết trên đây đã làm rõ cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Hu vọng những dấu hiệu trên đã giúp cho các chàng có được những kinh nghiệm quý báu để hiểu rõ hơn được bạn tình, người yêu của mình. Tuy nhiên các thông tin được chia sẻ bên trên chỉ mang tính tương đồi dùng tham khảo mà thôi. Chúng ta không nên áp đặt 100% cho tất cả các trường hợp.