Tin tức sự kiện
RSS

Mục tiêu của tàu ngầm bao gồm tàu sân bay, tàu đổ bộ, tàu vận tải, tàu ngầm, tàu tuần dương, tàu khu trục, các chiến hạm chống ngầm... Và đương nhiên cả các khu căn cứ hải quân, hải cảng, mục tiêu cố định trên mặt đất.

Không quân Mỹ ngày 7/3 công bố dự định điều động lại oanh tạc cơ chiến lược tầm xa B-52 tham gia dội bom chống IS.

Một công ty Anh đã tìm ra được một phương pháp mới để vô hiệu hóa các loại máy bay không người lái (UAV) cỡ nhỏ, đó là một khẩu súng vác vai phóng lưới đặc biệt.

Theo báo Hình ảnh của Đức ngày 8/3, quân đội nước này đã tiến hành thử nghiệm một loại vũ khí laser trên tàu hải quân. Các mục tiêu bị phá hủy một cách tuyệt đối chính xác.

Chiều 19/02, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh chủ trì hội nghị triển khai nhiệm vụ 2016 của Ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, Ban chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua “dân vận khéo” tỉnh.

Hà Huy Tập là một trong những nhà lý luận xuất sắc của Đảng ta, với tư duy sắc sảo và tính luận chiến cao, thể hiện bản lĩnh của một chiến sĩ cộng sản kiên cường vì sự nghiệp cách mạng. Ban Chỉ huy (BCH) ở ngoài dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Hà Huy Tập đã chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất của Đảng Cộng sản Đông Dương, đánh dấu sự khôi phục hệ thống tổ chức của Đảng.

Chiều 4/3, tại Can Lộc, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh chủ trì hội nghị báo cáo viên tháng 3.

Từ khi thành lập đến nay, Đảng ta luôn khẳng định phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao sức chiến đấu của Đảng. Do đó, kết nạp học sinh (HS) ưu tú vào Đảng là một trong những yêu cầu, nhiệm vụ quan trọng.