Chiều ngày 10/5 Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Dự lễ mít tinh kỷ niệm có đại diện lãnh đạo đơn vị, trưởng các khoa, phòng, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên toàn đơn vị.

Đ/c Lê Thị Thủy Trưởng phòng Điều dưỡng khai mạc lễ mít tinh kỷ niệm, thay mặt các đồng chí Điều dưỡng , hộ sinh, kỹ thuật viên cảm ơn sự quan tâm của ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc.

Đ/c Nguyễn Hải Hưng Phó trưởng phòng Điều dưỡng ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của ngành Điều dưỡng thế giới và khẳng định vai trò quan trọng của công tác Điều dưỡng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ Ths. Lê Đình Toàn. Phó Giám đốc thay mặt lãnh đạo Bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện và công lao đóng góp của các đồng chí Điều dưỡng, hộ sinh, kỷ thuật viên trong thời gian qua.

Đ/c Lê Đình Toàn Phó thay mặt lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng.

Quốc Dân.