Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2019.
loading...
15:42 24/01/2019

Chiều ngày 22/1, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2019. Đến dự có Đ/c Lê Văn Hùng, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Đ/c Cao Xuân Hoàn, PGĐ trung tâm văn hóa truyền thông, cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị.

Trong năm qua tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa  huyện Vũ Quang đã đoàn kết khắc phục khó khăn, không ngừng học tập trau dồi  nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, y đức của người thầy thuốc; Làm tốt công tác khám chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, được bệnh nhân tin tưởng và đến điều trị ngày càng tăng. Trong đó đã tiếp nhận khám và điều trị cho trên 29.000 lượt bệnh nhân, số bệnh nhân điều trị nội trú là 4.561, đạt 125% kế hoạch, công suất sử dụng giường bệnh đạt 120,4% theo kế hoạch. Nhiều thiết bị y tế tiên tiến được Bệnh viện đầu tư đưa vào phục vụ khám chữa bệnh.

Đ/c Nguyễn Văn Toại - Giám đốc Bệnh viện
Chủ trì Hội nghị

Cùng với đó Cơ quan, Công đoàn bệnh viện đã có sự phối hợp chặt chẽ trong  công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; Đẩy mạnh học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là trong công tác quản lý, điều động, bổ nhiệm cán bộ. Thực hiện tốt các quy định về chế độ chính sách lương thưởng, giờ giấc, bảo hộ làm việc của cán bộ, viên chức.  Quy chế dân chủ trong cơ quan được phát huy; kinh tế tài chính, thu chi ngân sách của cơ quan, đơn vị, công đoàn được công khai.

Đ/c Lê Văn Hùng, Chủ tịch LĐLĐ huyện

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Lê Văn Hùng, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vũ Quang đánh giáo cao những kết quả đạt được của cơ quan, Công đoàn Bệnh viện đa khoa, mong muốn Cơ quan, Công đoàn bệnh viện sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và nâng cao đời sống, tin thần cho cán bộ, viên chức lao động.

Tại hội nghị Cơ quan, công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang đã thông qua quy chế sữa đổi bổ sung chi tiêu nội bộ giai đoạn năm 2017-2019 và tiến hành ký kết  chương trình phối hợp năm 2019.

Tác giả: TH-AD

Ý kiến bạn đọc